We 're Love Nutriderm

สินค้าแนะนำ  

สิินค้าใหม่



                  

                                 ผลิตภัณฑ์แยมทาขนมปัง สำหรับการลดน้ำหนัก


........................................................................................................................................................................
Deep Marine Collagen คืออะไร 
Deep Marine Collagen  คือ
  Protein  ที่มีมากตามผิวหนังของปลาทะเลน้ำลึก  มีกรดอะมิโน Glycine  และ Proline ในปริมาณสูงมาก ช่วยให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่นเต่งตึง

Deep  Marine  Collagen  ( Collagen Type I )  ควรเป็น  Collagen  Collagen Type I ที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก  สามารถนำไปสร้าง  Collagen  ใหม่ได้รวดเร็วมีผล

การศึกษาทางคลินิค  ยืนยันว่าได้ผล

  • ริ้วรอยลดเลือน 
  • ผิวพรรณเต่งตึง 
  • อ่อนวัย
การได้รับ Deep Marine Collagen ร่วมกับ Whey Protein ซึ่งเป็น  Protein ที่มีคุณภาพสูงสุดช่วยเสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อร่วมกับการสร้าง Collagen Fiber ขึ้นมาใหม่ได้เพราะมีกรดอะมิโนจำเป็นครบถ้วน
การได้รับ Deep Marine Fish Collagen ร่วมกับ Whey Protein ซึ่งเป็น Protein ที่มีคุณภาพสูงสุดจะช่วยเสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อร่วมกับการสร้าง Collagen  Fiber ใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ








Yoghurt  ชนิดผงแห้ง
นวัตกรรมเพื่อสุขภาพ ความงาม และการลดน้ำหนัก 

Yoghurt  ชนิดผงแห้ง 
ผลิตจากการหมักจุลินทรีย์  Lactobacillus  bulgaricus  กับนมชนิดพิเศษ  ที่มีไขมันต่ำและมี  Whey  Protein  สูง  เมื่อจุลินทรีย์เติบโตพอเหมาะ  จะถูกทำให้แห้งด้วยระบบ  Freeze  Dry โดยไม่ใข้ความร้อน  จุลินทรีย์จะอยู่ในสภาพผงแห้งไม่เติบโตและไม่แบ่งตัว ( ระยะพัก  หรือ  Resting  Stage ) จึงมีความแข็งแรงทนต่อภาวะวิกฤตได้ดี

คุณค่าของ  Yoghurt  ชนิดผงแห้ง ผสมเวย์โปรตีน คอลลาเจนจากปลาทะล
  • มี  Lactobacillus  bulgaricus  ชนิดผงแห้ง 
  • Calcium  สูง  ช่วยบำรุงกระดูก  และฟัน 
  • Whey  Protein  สูง  ช่วยเสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อ เร่งการเผาผลาญไขมัน 
  • มี  Inulin  และ  Oligo Fructose  เป็นใยอาหารละลายน้ำชนิด  Pre – Biotic เป็นอาหารของจุลินทรีย์ Lcatobacillus
  • Deep Marine Collagen   เป็น  Collagen  hydrolysate  Type  lช่วยเสริมสร้าง  Collagen Fiber  ทำให้   ผิวสวยใส  เต่งตึง  อ่อนวัย 
  • ไม่ใช้น้ำตาลทรายแต่ใช้ Fructose  บริสุทธิ์ และ  Maltitol  ซึ่งเป็นน้ำตาลชนิดพิเศษอยู่ท้องนาน  มี  Glycemic  Index  ต่ำมาก  ช่วยในการลดน้ำหนัก
ประโยชน์ของ  Lactobacillus  bulgaricus 
  1. ช่วยย่อยอาหารและเพิ่มประสิทธิภาพการดูดซึมของสารอาหาร 
  2. ช่วยป้องกันและรักษาแผลในกระเพาะอาหารและลำไส้  โดยกระตุ้นการสร้าง  Prostaglandins  ช่วยให้เยื่อบุแข็งแรงทนต่อการย่อยของน้ำย่อยต่างๆ
  3. ช่วยให้ผิวสวย  อ่อนวัย  โดยส่งเสริมให้สาร  Flavanoids  ออกฤทธ์ต้านอนุมูลอิสระได้อย่างมีประสิทธิภาพ 
  4. ช่วยล้างพิษ ( Detox )ที่เกิดขึ้นในระบบทางเดินอาหาร, ขจัดเชื้อรา  แบคทีเรีย  และสารก่อมะเร็ง 
  5. ช่วยยกระดับภูมิต้านทาน โดยกระตุ้นการสร้างแอนตี้บอดี้  และเพิ่มปริมาณ อินเตอร์เฟอรอน  เป็น  3  เท่า ช่วยในการต่อต้านเชื้อโรคและมะเร็ง 
  6. ช่วยสร้างวิตามินในกลุ่มวิตรมิน  B และ K บำรุงผิวพรรณและระบบประสาท 
  7. ช่วยต้านมะเร็ง  เพราะจุลินทรีย์  สามารถจับกับสารก่อมะเร็ง, โลหะหนัก, กรดน้ำดี  สารไนเตรด และสารก่อมะเร็งอื่นๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ 
  8. ลดความดันโลหิต เพราะอุดมด้วย  Calcium, Potassium  และ  Magnesium
  9. ป้องกันการติดเชื้อโรคหลอดเลือดและโรคหัวใจ  โดยช่วยลดระดับโคเลสเตอรอลและไตรกลีเซอไรด์ในเลือด 
  10. ป้องกันการติดเชื้อราในช่องคลอด  โดยช่วยต่อต้านเชื้อรา และเสริมภูมิต้านทานให้กับเยื่อบุผนังช่องคลอด 
  11. ระงับกลิ่นปาก  โดยจุลินทรีย์จะสร้างสภาวะที่ไม่เหมะสมให้กับเชื้อโรคชนิดไม่ใช้  Oxygen ( Anaerobic Bacteria ) ที่จะเป็นตัวสร้างกลิ่น ไม่พึงประสงค์ 
  12. ช่วยให้สุขภาพแข็งแรง  อายุยืนยาว เพราะช่วยขจัดสารพิษ และปรับสมดุลโดยรวมของร่างกายให้เหมาะสม








ใยอาหาร
คาร์โบไฮเดรตชนิดหนึ่งที่ไม่สามารถย่อยได้ในระบบทางเดินอาหารแต่แบคทีเรียสุขภาพในลำใส้จะย่อยและเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพ

คุณประโยชน์ของการทานใยอาหาร  
1.  ใยอาหารไม่ละลายน้ำ  :  อุ้มน้ำ ทำให้อุจจาระนุ่ม, เพิ่มปริมาณ ช่วยให้ระบบขับถ่ายดี
2.  ใยอาหารละลายน้ำ       :  ช่วยดูดซับโคเลสเตอรอล, สารพิษ, สารก่อมะเร็งและชะลอการดูดซึมของน้ำตาล

ใยอาหารละลายน้ำ ทรงคุณค่า เพื่อสุขภาพและการลดน้ำหนัก
Inulin , Oligofructose ใยอาหารละลายน้ำ  ที่ช่วยในการเติบโตของ Bacteria ที่เป็นประโยชน์ ( Prebiotic ) ช่วยให้ขับถ่ายดี ขับสารพิษ เสริมภูมิต้านทาน, ป้องกันการติดเชื้อและมะเร็ง

แป้งที่มีค่าดัชนีน้ำตาลต่ำ  คำตอบเพื่อสุขภาพ การลดน้ำหนัก 
          Maltitol  ผลิตจากน้ำตาล Maltitol ให้ความหวานพอๆ กับน้ำตาลทราย แต่ให้พลังงานเพียงครึ่งเดียว และที่สำคัญอยู่ท้องนานเพราะจะถูกเปลี่ยนไปเป็น  Glucose อย่างช้าๆ ( ช้ากว่าน้ำตาลทรายถึง  2.5  เท่า  โดยมีค่า Glycemic Index 29 ขณะที่น้ำตาลทราย มีค่า Glycemic Index 65 ) จึงเหมาะอย่างยิ่งในผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก และคนไข้เบาหวาน

Fructose น้ำตาลจากธรรมชาติ  มีค่า Glycemic Index  ต่ำมาก  ( GI = 22 ) ช่วยให้อยู่ท้องนาน  อิ่มนาน  จึงเหมาะอย่างยิ่งในผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก  และคนไข้เบาหวาน ค่าดัชนีน้ำตาล ( Glycemic Index หรือ GI )คือ ค่าดัชนีที่ใช้ตรวจวัดคุณภาพของอาหารประเภทคาร์โบไฮดรต  หลังรับประทานอาหาร และเข้าสู่ระบบการย่อยและการดูดซึมของร่างกาย

          ถ้าค่า  Glycemic Index สูง จะทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดสูงขึ้นอย่างรวดเร็วจึงกระตุ้นการหลั่งของ  Insulin  อย่างรุ่นแรง  Insulin ออกมามากจะเป็นพิษ และยังกระตุ้นให้เกิดการสะสมไขมันอย่างรวดเร็ว เพราะ Insulin เป็นฮอร์โมนหลักที่กระตุ้นให้เกิดการสร้างไขมันใหม่ และยับยั้งการสลายไขมันสะสม  เช่น  การบริโภคน้ำตาลทรายซึ่งมี ค่า GI สูง ( GI = 65 )จึงทำให้อ้วน

เลซิทิน (Lecithn) สารประเภทไขมัน เป็นฟอสโฟไลปิดชนิดหนึ่ง เป็นแหล่งของกรดไขมันจำเป็น ช่วยลดการดูดซึมของโคเลสเตอรอล , ช่วยในกระบวนการเผาผลาญไขมัน , ลดความเสี่ยงของนิ่วในถุงน้ำดี , ช่วยในกระบวนการดูดซึมวิตามินที่ละลายในไขมัน ได้ดีขึ้น

ฟอสฟาทิดิลโคลีน สารสำคัญในเลซิทิน ถือเป็นสารที่ทำหน้าที่สารสื่อประสาทในสมอง ช่วยในการเรียนรู้เสริมความจำ , ชะลอความเสื่อมของสมอง , ส่งเสริมการทำงานของระบบประสาทให้เป็นปกติ , บำรุงตับ , ป้องกันไขมันสะสมในตับ , ปกป้องตับจากการอักเสบ

มะเขือเทศ (Tomato) มีสารสำคัญ คือ ไลโคปีน (Lycopene) เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) ช่วยให้ผิวสวยใส เปล่งปลั่ง อ่อนวัย ป้องกันการเสื่อมสภาพของเซลล์ ป้องกันโรคหัวใจ ยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็ง ป้องกันการเป็นมะเร็งต่อมลูกหมาก ช่วยการทำงานของตับ และยังเป็นแหล่งของวิตามิน A,B,C,E และธาตุโปตัสเซียม

มะขาม (Tamarind) สมุนไพรที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ เป็นกลุ่มฟิโนลิค (Phenolic Groups) ที่เป็นคาร์โรทีนอยด์อย่างหนึ่งและยังอุดมด้วยวิตามิน A,B,C ธาตุแคลเซียม, ฟอสฟอรัส, เหล็ก ช่วยให้การขับถ่ายเป็นปกติ ลดการท้องผูก ระบายท้อง ลดอาการโลหิตจาง บรรเทาอาการไอ มีแคลเซียม บำรุงกระดูก ช่วยป้องกันเลือดออกตามไรฟัน

Macadamia ถั่วแมคคาเดเมีย เป็นแหล่งของ
     - Monounsaturated Fats สูงถึง 60% ของน้ำหนักตัว
     - Protein 9.2%
     - มีใยอาหาร 7%
     - มีสารต้านอนุมูลอิสระ กลุ่ม Polyphenols
     - มีการศึกษาพบว่าการให้อาหารผสม Macadamia มี Fat สูงถึง 40% กลับลดน้ำหนักได้เหมือนอาหารไขมันต่ำและสามารถลด LDL ได้มากกว่า 5%
Macadamia Nut oil ถือว่ามีประโยชน์ต่อสุขภาพ และยังเร่งการเผาผลาญพลังงานในร่างกายเพิ่มขึ้น ช่วยในการควบคุมน้ำหนักได้ดี และลดโคเลสเตอรอล





ทีมงานคนล่าฝัน